An Vượng Villa

Biệt thự thự An Vượng (An Vượng Villa) được đầu tư bởi Tập Đoàn Nam Cường có vị trí tọa lạc tại khua A – Khu đô thị Dương Nội. “An” là mảnh ghép hoàn chỉnh cho một cuộc sống An Cư, An Bình, An Vui, An Yên và  “Vượng” là đích đến của một cuộc sống Tròn Trịa, Hưng Thịnh, Phát Lộc.

“An Vượng” ra mắt đúng vào thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – thời khắc mà Tập đoàn Nam Cường bước sang một trang mới khởi sắc, với tâm thế vững vàng, sẵn sàng “sải cánh” góp phần nâng cao vị thế Đất nước.

Tổng quan biệt thự An Vượng

 • Tên đầy đủ: An Vượng
  Slogan: SỐNG SANG, HƯỞNG TRỌN AN LÀNH
  Giá trị:
  ‘Phong thủy đắc địa – Cộng đồng thượng lưu – Sinh thái hài hòa.
 • Vị trí vàng phía Tây thủ đô – Chuẩn xanh quốc tế – Tối ưu tiết kiệm năng lượng.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.
 • Diện tích khu đất: 26,8201 ha.
 • Quy mô: 1315 lô biệt thự 3 tầng + 1 tum.
 • Diện tích căn biệt thự: 164 m2 – 256 m2.
 • Mật độ xây dựng: 60%.
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2018.
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG Consultants Singapore.
 • Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC).
 • Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam.
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG Consultants Singapore.
 • Đối tác chiến lược: SolarBK; VNCC và VNC.

Vị trí biệt thự An Vượng

Dự án tọa lạc ngay trong Khu đô thị Dương Nội – có vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạnh quận Hà Đông, An Vượng có tầm nhìn view hướng công viên hồ rộng lớn.

 

Biểu tượng mảnh đất được mô phỏng bằng hình ảnh Hạc Vàng Sải Cánh:

Đầu của chim Hạc là dãy biệt thự An Phú Shop – villa. Đây sẽ là con đường tơ lụa sầm uất, nơi giao thương của các thương hiệu nổi tiếng. Không đơn thuần là huyết mạch thông thương của khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop – villa còn chính là nơi giao thoa của văn hóa, nơi bản sắc các vùng miền trên đất nước và thế giới cùng hòa trộn.
Khi chim Hạc ngẩng cao đầu kiêu hãnh bay chính là điềm báo sự cát tường, vượng phát để mở ra một “An Vượng” tròn trịa, vững bền.
Bên cánh trái của chim Hạc – gọi là cánh tả – gắn với cuội nguồn của tri thức, tiếp sức cho cánh phải – gọi là cánh hữu đi lên, bứt phá đầy khởi sắc.


Cánh tả là mảnh đất có nhiều trường học- mang giá trị giáo dục cao, tĩnh tại, an vui. Nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân đi tìm một cuộc sống thư thái, tươi mới, hòa nhịp cùng thiên nhiên và cộng đồng cư dân tri thức, văn minh. Nơi đây hội tụ hệ thống 5 trường liên cấp chất lượng đạt chuẩn.
Cánh hữu là mảnh đất trù phú, thương mại sống động, phù hợp với những gia đình mong muốn gia tăng giá trị kinh tế, tích tụ tiền tài và một cuộc sống thành công, vương giả trên chính mảnh đất mình an cư. Cánh tả còn được mệnh danh là mảnh đất an lành, phát lộc. Nơi đây cạnh Aeon Mall, An Phú Shop – villa tạo không gian thương mại đẳng cấp.
Bụng chim Hạc là vùng đất lành bình an, hướng công viên hồ xanh mát. Nếu xây dựng nhà cửa ở nơi này thì phúc đức có dư, gia đình sung túc, gia đạo hưng vượng, con cháu nhiều anh hùng hào kiệt. Vùng đất chính là bảo địa, một biểu tượng cho sự trù phú, ấm no, sinh sôi nảy lộc.

Cùng với đó là Anland, An Phú Shop – villa, An Khang Villa – những vệ tinh xung quanh đã tạo nên sức bật cho biệt thự An Vượng Dương Nội. Để từ đây, mọi điềm lành, thành công sẽ tiếp nối cho An Vượng “cất cánh”, đồng nghĩa với việc cư dân Nam Cường sẽ được thụ hưởng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc vẹn tròn.

Các ưu điểm tốt nhất của Biệt thự An Vượng

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Giáo dục

Nằm trong khu A khu đô thị Dương Nội, hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở giáo dục chất lượng, uy tín. Ươm mầm con trẻ, chắp cánh tương lai. Giáo dục- Phát triển toàn diện Nhân- Trí Lực. Giáo dục gia đình Mỗi ngôi nhà là một trường học. Tại khu đô thị kiểu mẫu có hệ thống giáo dục quy mô được đầu tư bài bản với vài phút di chuyển tới các cơ sở giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một số hệ thống giáo dục tiêu biểu như: hệ thống trường liên cấp xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia Lê Qúy Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ,…

Công viên Thiên Văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á

Công viên thiên văn học 12ha tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân An Vượng nói riêng và toàn khu vực nói chung một địa điểm vui chơi, khám phá độc đáo, mới lạ. Công viên rộng tới 12ha với trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy, như một trái tim xanh trong lòng khu đô thị. Tại đây, quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao được tái hiện lại một cách sinh động, đầy thú vị với các mô hình, hệ thống kính thiên văn để quan sát bầu trời, các sự kiện thiên văn như mưa sao băng, nguyệt thực, nhật thực.

Y tế

Hệ thống y tế đồng bộ, hiện đại, đa dạng, kết nối thuận tiện

Khu thương mại mua sắm

An Phú Shop Villa phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí, gia tăng dịch vụ cho cư dân trong toàn Khu đô thị.

Dự án tối ưu tiết kiệm năng lượng

Sử dụng năng lượng mặt trời:

 • Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời xanh sạch
 • Sử dụng điện năng lượng mặt trời phù hợp với định hướng đầu tư của Tập đoàn và xu hướng phát triển của xã hội
 • Sử dụng khoảng 18 tấm pin (kích thước 1600 x 900), che phủ khoảng 55% diện tích mái
 • Công suất 300Wp/tấm, điện năng lượng mặt trời thu được đảm bảo cung cấp lượng điện năng tiêu thụ cho toàn bộ hệ thống điều hòa hoặc hệ thống chiếu sáng, máy bơm và các phụ tải khác

Lợi ích

 • Ước tính, năng lượng mặt trời tạo ra của từng hộ tại khu An Vượng sẽ tiết kiệm được 37% công suất tiêu thụ điện năng cho toàn nhà. Ví dụ nếu 1 hộ gia đình sử dụng trên 1000kWh/tháng, thay vì phải trả 2.200.000 VNĐ/tháng thì chỉ phải trả khoảng 1.200.000 VNĐ/tháng.
 • Bảo vệ môi trường sống
 • Ngoài ra, điện năng lượng mặt trời cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong từng gia đình khi đủ cơ sở đối trừ trong chính sách của nhà nước

Dùng gạch không nung làm vật liệu xây dựng

– Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

 • Tiết kiệm đất sét
 • Tiết kiệm than (năng lượng hữu hạn không tái tạo)
 • Giảm khí thải, CO2 ra môi trường

– Hiệu quả kỹ thuật khi xây dựng

 • Cách âm, cách nhiệt
 • Giảm tải trọng => tiết kiệm chi phí xây dựng
 • Tường mỏng hơn => tăng diện tích thông thủy, diện tích hữu ích

– Hiệu quả tài chính

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng => giảm giá thành
 • Tường mỏng hơn => giảm diện tích gỗ nẹp cửa => tiết kiệm chi phí
 • Tăng diện tích thông thủy, diện tích sử dụng => tăng giá trị từng căn hộ
 • Cách nhiệt: tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa vào mùa hè, năng lượng sưởi vào mùa đông

Hệ thống tái xử lý nước thải hiện đại

 • Trạm xử lý nước thải linh hoạt

Để xử lý tối ưu nước thải của bốn khu A, B, C, D, Nam Cường đặt 4 trạm xử lý nước thải ở bốn khu, tất cả đều được đặt ở các vị trí tối ưu ở các khu cây xanh, một mặt giúp cho việc xử lý nước thải được diễn ra kịp thời, nhanh chóng một mặt tránh việc ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

 • Công nghệ đẳng cấp

Phát triển đồng bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại, chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn công nghệ xử lý nước thải sinh học với bùn hoạt tính AAO, là dạng công nghệ với các vùng làm việc kỵ khí (anaerobic) + thiếu khí (anoxic) + háo khí (oxic) nối liên tiếp với nhau với tuần hoàn nội vùng lớn từ 100-300%Q, làm việc bằng hệ vi sinh bám dính trên lớp vật liệu lọc. Mức độ xử lý N, P là triệt để do vậy chi phí vận hành tốn kém hơn so với mức độ xử lý thông thường.

 • Hiệu quả  lọc

Với hệ thống XLNT tập trung tại khu đô thị Dương Nội, 80% nước thải sẽ được xử lý hoàn toàn để trở thành nước loại A, có thể tái sử dụng trong việc tưới cây, nước cứu hỏa. Nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn theo QCVN 14:2008/BTNMT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước thải sinh hoạt. Việc tiết kiệm tới 80% nước thải là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường mà một số lượng ít khu đô thị ở Hà Nội áp dụng được vào thực tiễn.

View hướng công viên hồ; Chuẩn xanh quốc tế

– Phong thủy đắc địa

View hướng hồ, hướng công viên xanh mát mang tới phong cách sống nghỉ dưỡng hiện đại.
Vị trí vượng phong thủy xứng đáng để an cư, mang đến vượng khí, tài lộc, bình yên cho chủ nhân
Chọn nhà gần hồ nước, công viên – xu hướng thông minh cho cuộc sống thịnh vượng. Bởi nước chính là yếu tố khời nguồn của cuộc sống thịnh vượng. Công viên xanh mang tới môi trường sinh thái, sức khỏe cho cư dân.

 

– Môi trường sinh thái

Chủ trương thực hiện theo đề án cây xanh

 • Làm đẹp cảnh quan, tạo môi trường sinh thái, mang đến sức khỏe cho cư dân
 • Tác dụng vi khí hậu ( lọc bụi bẩn, giảm nhiệt độ, giảm bức xạ mặt trời…)

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đang đẩy mạnh các hoạt động “phủ xanh” KĐT Dương Nội rộng gần 200ha bằng việc đầu tư trồng mới hàng nghìn cây xanh.

Chiếm phần lớn trong số đó là các loại cây bóng mát với đa dạng chủng loại từ Bằng lăng, Ổi, Phượng vĩ đến Lát hoa, Giáng hương…

– Chuẩn xanh quốc tế

 • Dương Nội – KĐT định hướng Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường với thiết kế sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động… mang đến cuộc sống thực sự Xanh An Lành cho cư dân.
 • Xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của Tổ chức tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB). Với việc đạt chứng chỉ EDGE, An Phú Shop Villa có mức tiêu thụ năng lượng giảm ít nhất 20% so với một công trình điển hình.

Thiết kế sang trọng hiện đại

– Phong cách thiết kế hiện đại

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của CPG Consultants Singapore, VNCC và VNC, các khu biệt thự An Vượng có phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế. Ngôn ngữ thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp sống hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống mới.

Cần có một concept thiết kế để truyền thông phong phú và đa dạng hơn. Đề xuất Ms Chúc Chi và ban Thiết kế đưa ra ý tượng

– Nhiều mặt thoáng, đón ánh sáng tự nhiên

 • Tất cả các căn biệt thự được thiết kế thông minh, tối đa hóa diện tích mặt bằng.
 • Thiết kế hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng tự nhiên.
 • Các căn có diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Các phòng chức năng đều đón được ánh sáng và không khí tươi đảm bảo một môi trường sống trong lành.

Mặt bằng biệt thự An Vượng

Giá bán và chính sách bán hàng biệt thự An Vượng

An Vượng Villa
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Tags:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0976.799.138
Dự án Anland Premium An Vượng Villa