Chuẩn bị mở bán chính thức chung cư Anland 2 Dương Nội

Ngày này để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dự án bất động sản của mình thì ngoài sự sang trọng, hiện đại của cơ sở vật chất dự án khách hàng quan tâm đến chất lượng cuộc sống nơi mình sẽ ở và cụ thể đó là mô hình thiết kế chuẩn không gian xanh 4 lớp mà dự án sở hữu. Vừa qua chung cư Anland2 Dương Nội đã vinh dự nhận được chứng chỉ xanh đắt giá EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies). Sở hữu chứng chỉ này một phần giúp cho các khách hàng tin tưởng và chọn lựa Anland là nơi lí tưởng để vun đắp tổ ấm gia đình.

Tiêu chuẩn quốc tế của chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) đòi hỏi dự án phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe. Từ việc Thiết kế dự án, vật liệu lựa chọn cho đến việc vận hành QL sau khi đưa vào hoạt động. Chính vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ quốc tế EDGE uy tín của IFC rất ít và khó khăn.
Việc dự án chung cư Anland đạt được chứng chỉ EDGE của IFC. Đồng nghĩa với tỷ lệ năng lượng dùng SX vật liệu, lượng tiêu thụ điện, nước tiết kiệm tới 28%. Điều có thể thấy rõ nhất lúc này là mỗi căn hộ sẽ tiết kiệm được con số không nhỏ trên hóa đơn điện nước. Điều này khẳng định con đường theo đuổi của tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng và phát triển Bất động sản. Cũng như những lợi ích lớn lao, bền vững và lâu dài mà Nam Cường tận tâm hướng tới cộng đồng. Theo định hướng của Nam Cường, lộ trình từ nay tới năm 2020 tất cả các dự án tại khu đô thị mới Dương Nội đều phải đạt chứng chỉ EDGE. Bao gồm: Anland 2, Anland Premium, Biệt thự cao cấp An Khang, Biệt thự cao cấp An Phú.

Với những lợi ích thiết thực của chứng chỉ Xanh được nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, đạt được tiêu chuẩn xanh thực sự như chung cư Anland tại Việt Nam lại rất ít. Nguyên nhân bởi việc phát sinh gia tăng chi phí đầu vào cho công trình cùng những tiêu chí quốc tế rất khắt khe. Với vị trí thuận lợi phía Tây Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận tiện. Chung cư Anland mang đến một giải pháp sống hiện đại và mới lạ không chỉ thiết kế đặc biệt, tiện dụng mà còn sở hữu không gian sống xanh và thân thiện. Hệ thống tiện ích hấp dẫn cùng với việc được đầu tư nhiều khu vui chơi cho trẻ nhỏ và các gia đình có trẻ nhỏ.

Anland2 Nam Cường được thiết kế cao 25 tầng có mật độ xây dựng chỉ 35%, cả dự án có 551 căn hộ với diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 ban công có tầm nhìn rộng, nhận nhiều không khí trong lành. Với lối thiết kế thông minh, đón nhiều hơn ánh nắng và gió tự nhiên. Tiện ích nổi bật trong khu đô thị Dương Nội gồm: Bệnh viện, trường học công lập, trường liên cấp quốc tế, có công viên thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam, có hồ điều hòa xanh mát,..

Với hướng phát triển chủ đạo của Hà Nội về phía Tây, cư dân tại chung cư Anland được đón nhận nhiều lợi ích hạ tầng xã hội. Điển hình như: Ga bus nhanh BRT Văn Khê ngay cổng dự án, cạnh trường quốc tế Nhật Bản, Trung tâm thương mại Aeon Mall,…
Chỉ với 1,4 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ cap cấp 2 phòng ngủ đạt chuẩn xanh quốc tế. Được hỗ trợ vốn bởi TPBank với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu, giải ngân đến 75% giá trị căn hộ.

Chi tiết thông tin về dự án Anland 2 tại website: www.anland2.com

Chuẩn bị mở bán chính thức chung cư Anland 2 Dương Nội
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Tags:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0989.149.248
Dự án Anland Premium An Vượng Villa